Tin tức

Feb 07, 2015
Chương trình khách hàng lớn (CA) - Vietnam Airlines

Kính gửi: Quý Khách hàng !

Lời đầu tiên, Đại lý Vé máy bay Hải Âu xin gửi đến Quý công ty, doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, cá nhân lời chào trân trọng và kính chúc Quý Khách hàng một Năm mới An khang - Thịnh vượng.

Đại lý Vé Máy Bay Hải Âu là Đại lý chính thức (Đại lý cấp 1) của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines, chuyên cung cấp các loại vé máy bay Quốc nội, Quốc tế và các dịch vụ Hàng không khác…

Với phương châm "Chu đáo - Lịch sự - Đơn giản - Tiết kiệm”, Đại lý Vé Máy Bay Hải Âu luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phục vụ của đơn vị. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và mang sự hài lòng đến cho mỗi khách hàng.

Chào năm mới 2015, Vietnam Airlines cùng Đại lý Vé Máy Bay Hải Âu trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình CORPORATE ACCOUNT (CA), chương trình đặc biệt dành riêng cho các Tổ chức, Công ty thường xuyên sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines (VNA).

Thông qua chương trình CA, chúng tôi mong muốn mang đến Quý khách hàng giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm chi phí đi lại cũng như mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VNA).

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH CORPORATE ACCOUNT (CA)

Chỉ cần quý khách hàng ký hợp đồng với các doanh sô tối thiểu 5.000 USD/ tháng cho các chặng bay Quốc tế hoặc 100.000.000 đồng/tháng cho các chặng bay Quốc nội là Quý khách sẽ nhận ngay 02 THẺ “GOLD MEMBER SHIP” của hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airline và tích điểm thưởng trên hệ thống của SKY TEAM.

Chính sách ưu đãi:

- Các ưu đãi gồm: vé máy bay miễn, giảm cước, nâng hạng thương gia, hành lý miễn cước, các dịch vụ hỗ trợ khác trên các đường bay VNA trực tiếp khai thác.

- Chính sách tặng thẻ Vàng/Platinum, Khách hàng thường xuyên cho lãnh đạo đơn vị hoặc cho người do CA chỉ định. Số lượng thẻ sẽ dựa trên doanh số đóng góp của đơn vị.

- Ưu tiên về đặt chỗ trên các chuyến bay của VNA.

- Thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ... của VNA cũng như các trợ giúp, tư vấn liên quan đến nhu cầu đi lại của CA…

Đại lý Vé Máy Bay Hải Âu rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng và chúng tôi cam kết luôn là người bạn đồng hành tin cậy của Quý khách hàng trên mỗi chuyến đi.

Xin trân trọng cảm ơn!

Liên hệ

  • 489 An Duong Vuong St., Quy Nhon City, Binh Dinh Province., Viet Nam
  • (056) 3 74 75 79 - (056) 3 747 747

Gửi mail

Mạng xã hội

Đại lý Vé máy bay Hải Âu

Đại lý vé cấp 1 của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

  • Rẻ nhất, nhanh nhất, tiện lợi nhất
  • Dịch vụ đưa đón sân bay tận nhà
  • Đổi vé, hoàn vé dễ dàng, nhanh chóng
  • Giao vé miễn phí nội thành Quy Nhơn (5 Km)
  • Tặng thẻ vàng cho khách hàng của Vietnam Airlines

máy bay giá rẻ